Tử vi hàng ngày 12 con giáp 20

Thảo luận trong 'BÊN LỀ' bắt đầu bởi thuytiencp, 17/1/18.

 1. thuytiencp

  thuytiencp New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tuổi Tý

  Công việc có chút khó khăn nhưng không nên chán nản, tiếp tục làm có thể đạt kết quả tốt. Không nên thử thách bản thân ở vị trí công việc mới, có thể gặp nhiều rủi ro. Buôn bán làm ăn ngoài lề khởi sắc, đây là thời điểm tốt để mở rộng sự nghiệp. Gia đình có hiểu lầm giữa những người lớn tuổi, nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Có lộc ăn.

  [​IMG][​IMG]

  xem am lich

  Tuổi Sửu

  Việc đến tay nên hoàn thành luôn, không nên chần chừ, dây dưa công việc sang ngày hôm sau, có thể gặp nhiều bất lợi. Các cuộc gặp gỡ diễn ra suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Chuyện tình cảm khởi sắc, nhưng không nên bàn đến chuyện cưới xin. Sức khỏe nên đề phòng một số tai nạn va quẹt nhỏ, đi lại nên cẩn thận. Có người báo tin vui về sự nghiệp.

  Tuổi Dần

  Nếu thấy các cuộc xích mích chớ nên can thiệp, có thể vạ lây cho bản thân. Tài chính khởi sắc, ngày thuận lợi cho đầu tư chứng khoán hoặc đầu tư xây dựng, nhà thầu. Trong giao tiếp nên nói chuyện, ứng xử khéo léo, cẩn thận nếu không muốn gây ra một cuộc xung đột. Không khí gia đình hòa thuận, êm ấm. Ngày xung khắc với người khác giới.

  Nguoi tuoi Mao

  Sức khỏe tốt, không có gì phàn nàn. Chuyện tình cảm có khởi đầu khó khăn, nhưng sẽ đâu vào đó. Trong gia đình trước khi nói gì nên “uốn lưỡi bảy lần” vì có thể xung đột với người bạn đời. Công việc không có nhiều biến đối, nhưng nên đề phòng những nhiệm vụ bất ngờ từ cấp trên. Có tin xa tốt về tài chính.

  Tuổi Thìn

  Nên im lặng trong các cuộc tranh luận, vì lời nói của thân chủ có thể làm mất lòng đối phương. Ngày không hợp với người khác giới, đặc biệt trong công việc. Nếu không có chuyện quan trọng trong ngày hôm nay thì nên nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ nhiều tốn thời gian. Chuyện tình cảm không nên quá miễn cưỡng, nếu không phù hợp có thể chấm dứt.

  Tuổi Tỵ

  Ngày có nhiều tình huống trớ trêu xảy ra trong công việc, nếu không thông minh, tỉnh táo có thể gây họa lớn cho bản thân và ảnh hưởng đến công việc sau này. Thói xấu nên loại bỏ trong ngày hôm nay, dần dần sẽ thấy được kết quả tốt. Nên tránh xa các vật sắc nhọn như dao, kéo. Tài chính không có nhiều lộc may vì kinh doanh ngoài lề không thuận lợi.

  Tuổi Ngọ

  Chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, không nên hành động theo cái tôi cá nhân vì có thể làm rạn nứt mối quan hệ. Có người nhờ vả những chuyện nhỏ, đều có thể hoàn thành dễ dàng. Tài chính có nhiều biến đổi bất ngờ, nên cẩn thận vì đầu tư chứng khoán có thể thua lỗ một khoản tiền lớn. Các mối quan hệ không có gì phải lo lắng. Lộc ăn có nhưng đến chậm.

  Tuổi Mùi

  Nếu không cẩn thận có thể trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo về tiền bạc, nên cảnh giác và cẩn thận trong các cuộc giao dịch giấy tờ, kê khai tài sản. Có người báo tin vui trong công việc. Ngày không hợp với các đồ hải sản, có thể gây khó tiêu, đau bụng. Có một vài cuộc hẹn.

  Tuổi Thân

  Đồng nghiệp nhờ vả chuyện công việc, tuy hơi khó khăn nhưng có thể hoàn thành tốt. Mệnh không hợp với xe cộ, đi lại nên cẩn thận. Có nhiều thông tin không tốt từ đường công danh nên phải thay đổi phương hướng để đạt được mục đích. Tài chính khởi sắc, thu nhập gia đình không có gì lo lắng.

  Tuổi Dậu

  Có nhiều tin vui từ người bạn đời, con cái khởi sắc trong chuyện học hành, thi cử. Trong công việc không nên ôm đồm nhiều, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thời gian nên nghỉ ngơi, thư giãn, tránh bày vẽ công việc. Tài chính có một vài vấn đề không nên quyết định ngay, phải thỏa thuận kỹ càng với đối phương.

  Tuổi Tuất

  Ngày có quý nhân phù trợ. Tài chính khởi sắc, thuận lợi trong đóng bảo hiểm, đầu tư chứng khoản hay mở rộng cửa hàng, xí nghiệp gia đình. Công việc ổn định, việc nào cũng hoàn thành tốt. Tuy nhiên trong các mối quan hệ cẩn thận vì có thể bị kẻ khác lợi dụng, lôi kéo. Sức khỏe tốt, các bệnh vặt thuyên giảm.

  Tuổi Hợi

  Người bạn đời có thể báo tin buồn. Tài chính ổn định, không có biến đổi nhiều. Nên chú ý đến sức khỏe vì có thể mắc các bệnh truyền nhiễm. Gia đình có nhiều biến động, không cẩn thận có thể có xung đột gay gắt. Công việc nhẹ nhàng, không có gì phải suy nghĩ, lo lắng. Có tin xa về lời hứa.
   

Chia sẻ trang này